หมวดหมู่ทั้งหมด

+86 18731531256

[ป้องกันอีเมล]

ข่าว

หน้าแรก>ข่าว

เฉลิมฉลองอย่างอบอุ่นกับความสำเร็จของการประชุมยกย่องชมเชยประจำปี 2023 ของ Tangshan Jinsha Group

เวลา :2024-02-04 37

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2023 บริษัท Tangshan Jinsha Group Commendation Coการประชุมดังกล่าวประสบความสำเร็จในการประชุม Xuanyi Hall ของบริษัทพนักงานทุกคนของ Tangshan Jinsha Combustion Thermal Energy Co., Ltd., Tangshan Jinsha Industry and Trade Co., Ltd. และ Qinhuangdao Beite Chemical Technology Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท ได้เข้าร่วมในพิธีนี้คุณหม่า จงหยู ประธานบริษัท กล่าวสุนทรพจน์

เมื่อมองย้อนกลับไปในปี 2023 มีอารมณ์และเรื่องราวมากมายเกินไปมองไปข้างหน้าถึงปี 2024 มีความคาดหวังและความฝันเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้วันหยุดสำคัญเราขอชมเชยและตอบแทนพนักงานและกลุ่มที่มีความโดดเด่นนี่คือการยอมรับผลงานของพวกเขาในปีที่ผ่านมาและเป็นแรงจูงใจในการทำงานในปีหน้า

ดาวอุทิศ

ดาวอุทิศ

ดาวอุทิศ

บุคคลที่มีอารยธรรมสองทาง

เครื่องวัดความเร็วประจำปี

กลุ่มที่มีประสิทธิภาพสูงสุด --- ฝ่ายเทคนิค

กลุ่มที่มีการต่อสู้มากที่สุดคือกระทรวงอุตสาหกรรมทราย

ปีนี้เราไล่ตามความฝันด้วยความพยายาม และเราใช้คุณภาพเพื่อสร้างความเป็นเลิศระหว่างทางเราคือพันธมิตรที่ใกล้ชิดที่สุดเราไม่เคยลืมความตั้งใจเดิมของเราและก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ลังเลใจเราจับมือกันผ่านหนาและบางและก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญไปสู่ความฝันของเราขอบคุณ ฉัน เขา และเพื่อนร่วมงานทุกคนสำหรับความร่วมมือของพวกเขาส่งผลดีต่อการพัฒนาและการเติบโตของบริษัทผลงานโดดเด่น!

เบื้องหลังทุกโฮและไม่ใช่เพื่อนร่วมของเราการแสวงหาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเบื้องหลังความสำเร็จทุกครั้ง คือการอุทิศตนอย่างเงียบๆ ของทุกคนความพากเพียรโดยไม่เสียใจจะนำมาซึ่งความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าในอนาคต แต่เราก็ไม่กลัวเพราะเราเชื่อมั่นว่าเราสามารถไปถึงอีกด้านหนึ่งของชัยชนะได้ด้วยความฝันในใจ

Coขอแสดงความยินดีกับบริษัทที่ประสบความสำเร็จพิธียกย่องและสรุปผลประจำปี 2023 ของกลุ่ม Tangshan Sands!ฉันขอให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้นในปี 2024!